Tây Hòa: Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Thứ tư - 15/09/2021 03:30 176 0
Sáng ngày 15/9/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy Tây Hòa tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Đình Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Chân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Huyện ủy Tây Hòa; Ngô Đình Thiện, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy.
Đồng chí Nguyễn Đình Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Tấn Chân và đồng chí Ngô Đình Thiện.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Đỗ Trọng Danh, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về điều động, phân công đồng chí Nguyễn Tấn Chân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tây Hòa về nhận công tác tại HĐND tỉnh kể từ ngày 15/9/2021 để giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 theo Nghị quyết số 1314/NQ-UBTVQH14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội; công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về luân chuyển, chỉ định đồng chí Ngô Đình Thiện, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Bí thư Huyện ủy Tây Hòa nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 15/9/2021.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Đình Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Tấn Chân và đồng chí Ngô Đình Thiện. Đồng chí tin tưởng rằng với cương vị mới các đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đối với đồng chí tân Bí thư Huyện ủy Tây Hòa cùng với Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện giữ gìn sự đoàn kết trong Đảng bộ, đồng lòng đồng sức triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của huyện, trọng tâm là thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Đỗ Quyên