Điều động đồng chí Võ Văn Binh giữ chức Chánh Văn phòng Tỉnh ủy

Thứ ba - 02/11/2021 21:02 1378 0

Sáng 2/11, Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh và đồng chí Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao quyết định cho đồng chí Võ Văn Binh. Ảnh: TRẦN QUỚI

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và tập thể cán bộ cơ quan Văn phòng Tỉnh ủy.

Tại hội nghị, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đỗ Trọng Danh công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về điều động, phân công đồng chí Võ Văn Binh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở LĐ-TB-XH giữ chức Chánh Văn phòng Tỉnh ủy từ ngày 2/11.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng đối với đồng chí Võ Văn Binh. Văn phòng Tỉnh ủy là cơ quan đầu não của tỉnh, ở vị trí công tác mới, đề nghị đồng chí Võ Văn Binh phát huy năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm thực tế cùng tập thể văn phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Võ Văn Binh cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo tỉnh trong điều động, phân công nhiệm vụ mới; hứa cùng xây dựng tập thể cơ quan Văn phòng Tỉnh ủy vững mạnh; ra sức đoàn kết, phát huy trí tuệ, sức mạnh tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Võ Văn Binh sinh năm 1967, quê xã Hòa Quang Nam (huyện Phú Hòa), trình độ chuyên môn thạc sĩ Công tác xã hội, Cao cấp chính trị.

* Cùng ngày, Sở Nội vụ tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Theo đó, Vũ Lê Các, Trưởng Phòng Tổng hợp - Chính sách cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 2/11. Ông Vũ Lê Các sinh năm 1978, quê thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An; trình độ chuyên môn Cử nhân Luật, Cử nhân Chính trị chuyên ngành Tổ chức; Cao cấp lý luận chính trị.

TRẦN QUỚI/PYO