Lãnh đạo tỉnh thăm Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh

Thứ năm - 04/11/2021 21:17 178 0

Ngày 4/11, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Phú Yên. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Quốc Hoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Đinh Thị Thu Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Lê Tấn Hổ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh. Đây là hoạt động chuẩn bị Đại lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam (7/11/1981-7/11/2021).

Đồng chí Phạm Đại Dương trao lẵng hoa chúc mừng đến đại diện Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh. Ảnh: HÀ ANH

Tại nơi đến thăm, đồng chí Phạm Đại Dương ghi nhận, biểu dương những đóng góp của Phật giáo, quý hòa thượng, thượng tọa, đại đức, tăng, ni cùng toàn thể phật tử trong tỉnh đã đồng hành cùng với tỉnh trong quá khứ cũng như hiện tại, trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội, nhất là công tác phòng chống dịch COVID-19. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Phạm Đại Dương kính chúc quý hòa thượng, thượng tọa, đại đức, tăng, ni cùng toàn thể phật tử trong tỉnh mạnh khỏe; chúc Đại lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Đại hội Giáo hội Phật giáo tỉnh sắp tới thành công tốt đẹp.

Đại diện Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Phú Yên, hòa thượng Thích Đồng Tiến cảm ơn và chúc sức khỏe đồng chí Phạm Đại Dương cùng đoàn công tác. Đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, lãnh đạo tỉnh tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất để Ban Trị sự tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục đồng hành, là trung tâm đoàn kết để hoạt động phật giáo luôn thực hiện đúng tinh thần thượng tôn pháp luật, sống tốt đời đẹp đạo, góp phần xây dựng tỉnh ngày càng phát triển.

HÀ ANH/PYO